Tagged Under: , , , ,

NHÂN SÂM TƯƠI HÀN QUỐC 4 CỦ/ KG - 2.900.000 VNĐ

Share


Xuất xứ: Hàn Quốc
Quy cách: Nhân sâm tươi 4 củ / kg
Giá tiền: 2.900.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm thuế GTGT)


Tham khảo thêm các sản phẩm Nhân Sâm khác tại đây.

Gọi ngay 0914.142.204 để đặt mua và giao hàng tận nơi miễn phí.


Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại  4 củ/kg có tác dụng tốt với bệnh trụy tim mạch, suy kiệt, gầy sút, chán ăn, hen phế quản, bệnh xương khớp và tăng cường chức năng sinh lý hiệu quả, bên cạnh đó còn là sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ. 

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi là sản phẩm nhân sâm được ưa chuộng và dùng nhiều hơn cả bởi đây là thời điểm sung mãn nhất để khai thác và đưa vào sử dụng vì lúc này nó phát huy tác dụng hiệu quả nhất đối với con người. 

Loại sâm này thường được dùng để bổi bổ và tăng cường sức khỏe, các loại sâm ít tuổi hơn chủ yếu được dùng như một món ăn thông thường, không có giá trị cao về sức khỏe. 

Nhân sâm  Hàn Quốc và nhân sâm Triều Tiên cùng trồng trên 1 dãy núi

Điều này là do điều kiện địa lí và lịch sử của hai quốc gia này quy định, đây thực chất là một quốc gia gồm hai miền như miền bắc và miền nam Việt Nam.

Hai miền được ngăn cách nhau bởi dãy núi Kim Cương, dãy núi này trải dài nối 2 vùng lãnh thổ, tại Hàn Quốc có dãy núi Seoraksan tại Triều Tiên có dãy núi Geumgansan, trong đó, dãy núi seoraksan kéo dài theo hướng nam của núi guemgangsan



Đây là dãy núi có thổ nhưỡng rất đặc biệt, khí hậu trong lành, mát mẻ có lịch sử trồng nhân sâm khoảng 1500 năm. Chính điều kiện tự nhiên và thổ nhưỡng thuận lợi này đã khiến cho nhân sâm nơi đây có chất lượng tốt nhất mà không nơi nào có được

Thành phần quý của Nhân sâm mà các thực phẩm khác không có 
Nhân sâm tươi Hàn Quốc là sản phẩm nhân sâm được ưa chuộng và tin dùng. Bởi nó chứa nhiều thành phần dưỡng chất quý: 

Chứa 32 hợp chất soponin triterpen, trong đó có 30 chất là saponin dammaran, là thành phần hoạt chất có tác dụng sinh học chủ yếu của sâm. 

Hàm lượng saponin toàn phần rất cao đến 10,75% ở thân rể cây mọc hoang

Bên cạnh đó trong nhân sâm còn có 
7 hợp chất polyacetylen, 

17 acid béo trong đó có acid palmitic, stearic, oleic, linoleic và linolenic, 

17 acid amin trong đó có đủ 8 loại acid amin cần thiết cho cơ thể, 

20 nguyên tố di lượng trong đó có Fe, Mn, Co, Se, K. các thành phần khác là glucid, tinh dầu đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người



Những lý do khiến con người không thể không dùng nhân sâm
– Tác dụng bồi bổ sức khỏe: Nhân sâm rất giàu thành phần dinh dưỡng do đó giúp tăng cường sức khỏe từ đó giúp tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch. 

Giúp cơ thể chống đỡ lại những tác động từ bên ngoài như sự thay đổi không khí, ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn, nhiễm hóa chất tích tụ trong con người

– Tăng cường sinh lực, tăng ham muốn tình dục: Nhân sâm giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lí của nam giới, đây là quá trình sâu từ bên trong. 

Tốt cho người bị rối loạn sinh lí, xuất tinh sớm, liệt dương, thận hư…Tốt cho nam giới bị vô sinh, yếu sinh lí



– Tác dụng điều hòa huyết áp và ngăn ngừa xơ vữa động mạch: Nhân sâm giúp bổ máu, lưu thông khí huyết, từ đó giúp ngăn ngừa các bệnh về động mạch như tắc động mạch, xơ vữa động mạch, biến chứng nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não…

Ngoài ra nhân sâm có nhiều thành phần có lợi cho bệnh nhân bị xơ vữa động mạch và cao huyết áp. Giúp cải thiện Lipid tuần hoàn và rối loạn tuần hoàn máu, thúc đẩy chức năng tế bào mạch máu có liên quan mật thiết đến nguyên nhân và phát sinh chứng xơ vữa động mạch và cao huyết áp.

– Tác dụng với hệ tuần hoàn: Nhờ quá trình bổ máu nên nhân sâm giúp máu lưu thông tốt hơn, vận chuyển trơn chu đi nuôi cơ thể như được thông mạch. 

Nhờ đó, cơ thể khỏe mạnh,  thúc đẩy sự phát triển của các tế bào gốc tủy xương, thúc đẩy tổng hợp protein và Nucleic acid. Đặc biệt thúc đẩy sự phục hồi rối loạn chức năng tạo máu do bức xạ.

– Tác dụng chống ung thư: Nhân sâm làm ức chế sự phát triển tế bào ung thư, giảm tác dụng phụ của phương pháp hóa trị, xạ trị của ung thư. 



Ngoài ra, nhân sâm còn có tác dụng tăng cường sức khỏe do đó giúp cho người bị ung thư có sức lực khỏe mạnh. Nhân sâm cũng giúp tạo ra tinh thần thoải mái, giảm stress, căng thẳng, giúp người ung thư vui vẻ sống

– Tác dụng với gan: Tăng cường hoạt động của gan, giúp đào thải chất độc tốt hơn, từ đó phòng các bệnh về suy gan, viêm gan, chống viêm nhiễm, mụn nhọt…

Nhân sâm giúp phục hồi chức năng gan qua tái sinh các vùng gan bị tổn thương, hồi phục sớm đối với bệnh nhân nhiễm gan cấp tính và đề phòng chuyển sang mãn tính

– Tác dụng chống virut: Công dụng của nhân sâm được biết đến trong việc phòng chống vi rút, chống cảm cúm.

Dùng nhân sâm đều  đặn sẽ giúp đề phòng cảm cúm và các bệnh về đường hô hấp

– Tăng cường hệ tiêu hóa, giúp kích thích tiêu hóa, tốt cho người bị suy nhược, người mới ốm dậy, người kém ăn, người cần nhiều sức khỏe, thúc đẩy quá trình chuyển hóa dinh dưỡng thành năng lượng

=> Là dược liệu quý với con người, là sức mạnh tổng hợp giúp con người khỏe mạnh, phòng bệnh tật, mang đến tinh thần thoải mái, đời sống tinh thần, sức khỏe đều ổn định. Giúp bạn và gia đình vui sống


Sử dụng nhân sâm như thế nào để có hiệu quả tốt nhất
– Nhân sâm ngâm mật ong: Nhân sâm thái lát. 

Xếp các lát nhân sâm vào lọ rộng miệng, sạch, khô, có nắp đậy kín. Đổ mật ong rừng nguyên chất ngập lát nhân sâm rồi đậy nắp lại thật kín

Liều dùng thích hợp từ 1-4 gam/1 lần



– Nhân sâm ngâm rượu:

Nhân sâm rửa sạch, để ráo nước. Sau đó đổ  rượu vào bình cho đến lúc ngập củ sâm, đậy kín nắp bình. Sau thời gian từ 3 tháng trở lên là dùng được

Dùng vào mỗi bữa ăn 1 ly nhỏ khoảng 30ml


-      Nấu canh, hầm với thực phẩm khác như baba, rắn, gà, vịt



-      Hãm trà uống hàng ngày



Những lưu ý khi sử dụng nhân sâm tươi nguyên củ:
 – Khi sử dụng Nhân sâm Hàn Quốc tươi nguyên củ nên cắt bỏ các núm rễ hay còn gọi là lô sâm của củ sâm. 

   Các núm rễ chủ yếu giữ các hoạt chất trong củ nhân sâm không bị mất khi chế biến, cung cấp các dưỡng chất cần thiết nuôi củ sâm

 –  Sâm củ có thể dùng theo nhiều cách khác nhau như hãm trà uống, nghiền bột, ngâm rượu, hầm với gà, chim, nấu cháo ăn.

  Tuy nhiên, do tính chất quá bổ dưỡng mà nhân sâm nguyên củ Hàn Quốc chống chỉ định với các đối tượng dưới đây:

– Những người bị xơ vữa động mạch, cao huyết áp không nên dùng sâm nguyên củ Hàn Quốc

– Người bị âm hư hỏa vượng âm hư nội nhiệt với các triệu chứng đau bụng thuộc “thể hàn”, hay đau bụng đi ngoài nhiều, ra phân loãng, đầy hơi, trướng bụng.

– Người mắc các bệnh cấp tính, thanh niên dưới 18 tuổi (thường xuyên xuất tinh sớm), di tinh, mộng tinh, phụ nữ đang mang thai, trẻ em dưới 14 tuổi

   Cách bảo quản nhân sâm tươi Hàn Quốc:
 – Cách bảo quản nhân sâm tươi Hàn Quốc là đựng trong hộp sắt hàn kín, dù ít nhưng vẫn có tình trạng hộp hở làm mốc sâm. 

   Muốn nhân sâm không bị mốc mọt, có thể sấy hoặc rang khô ở 60 – 80 độ (từ 40 phút đến 1 giờ) rồi cho vào lọ cất, nhưng 15 – 20 ngày phải kiểm tra. 

   Nếu lắc lên mà tiếng kêu không giòn là phải thay chất hút ẩm (có thể rang gạo đến vàng làm chất hút ẩm). Quên kiểm tra, thay chất hút ẩm là sâm sẽ hỏng

 – Cách bảo quản nhân sâm tươi không bị mốc, mọt, có thể dùng mật ong đổ ngập, cất trong lọ kín. Cách này giúp vị thuốc không biến chất. 

    Muốn bảo quản được lâu, trước hết phải làm khô bằng cách rang hoặc sấy ở nhiệt độ 60 đến 80 (khoảng 40 phút đến 1 giờ) rồi cho vào lọ để bảo quản. 

    Bằng cách cắt sâm thành miếng nhỏ 1 – 3 gam, bỏ vào lọ rộng miệng, sạch, khô, có nắp đậy kín… Đổ mật ong (loại tốt không lẫn nước) ngập miếng sâm rồi đậy nắp lại. Giữ kiểu này cả năm nhân sâm cũng không hỏng, không mốc, mọt, biến chất.


 –  Ngoài ra bạn có thể bảo quản nhân sâm Hàn Quốc bằng cách ngâm rượu. Thường dùng Sâm Hàn Quốc 6 tuổi, rễ phụ to mới là hàng tốt. Rượu ngâm sâm phải là rượu nếp trắng, có nồng độ cao, trong suốt, uống dịu, không đau đầu. 

   Sâm sau khi phơi sấy, sao tẩm sẽ được ngâm rượu cùng với một số vị thuốc khác để dẫn chất kích thích cơ thể hữu hiệu. Rượu sâm ngâm 100 ngày là thơm và lên màu vàng óng. Uống thấy vị ngọt mát của sâm tươi

  Lưu ý Các thứ cấm kị khi sử dụng nhân sâm là: 
   Củ cải ( các loại trắng, đỏ), đậu đen, các loại nước chè và hải sản. 

   Khi ăn hay uống các loại trên cùng thời gian dùng nhân sâm sẽ làm mất tác dụng của nhân sâm


   Nguồn gốc: Sâm Hàn Quốc núi Seoraksan








HOTLINE: 0914 142 204 - MR. CƯỜNG

                    

0 nhận xét:

Đăng nhận xét