Một số nhà nghiên cứu coi Đông trùng hạ thảo là một “superfood” có thể dùng được trong hầu hết các chế độ ăn uống. Vì vậy, bây giờ Đông trùng hạ thảo được coi là “siêu thực phẩm” với công dụng hỗ trợ điều trị bệnh rất cao. Đặc biệt, đông trùng hạ thảo như là một niềm hi vọng mới cho những bệnh nhân ung thư – một căn bệnh vô cùng nguy hiểm.
https://www.nexusmagazine.com/articles/doc_view/103-the-cordyceps-sinensis-medicinal-mushroom
Đông trùng hạ thảo giúp hỗ trợ điều trị tối đa các bệnh nan y.
Trong một nghiên cứu lâm sàng với 50 bệnh nhân ung thư phổi được tiến hành ở Trung Quốc và Nhật Bản, sử dụng một liều điều trị là 6.0 gam Cordyceps ( dược chất có trong Đông trùng hạ thảo) mỗi ngày kết hợp cùng với hóa trị, khối u của bệnh nhân giảm kích thước tế bào ung thư tới 46%.
Một nghiên cứu liên quan đến bệnh nhân ung thư với các loại khác nhau của các khối u phát hiện ra rằng sử dụng Đông trùng hạ thảo (6,0 gam / ngày, trong vòng hai tháng) được cải thiện các triệu chứng chủ quan trong phần lớn các bệnh nhân. Số lượng tế bào máu trắng được duy trì và khối u kích thước giảm đáng kể ở khoảng một nửa bệnh nhân.
Các nhà nghiên cứu tại Nhật Bản báo cáo rằng Đông trùng hạ thảo tăng cường các phản ứng chung của hệ thống miễn dịch ở những người mắc bệnh ung thư. Để khám phá ra điều này, họ tiêm dưới da chuột được tiêm tế bào ung thư (lymphoma) và sau đó cho uống Đông Trùng Hạ Thảo. Qua kiểm tra thực nghiệm, nhận thấy kích thước khối u giảm và kéo dài sự sống. Đông trùng hạ thảo cũng được cải thiện các kháng thể phản ứng trong các nghiên cứu.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét